VỀ TRƯƠNG ĐỊNH

TRƯƠNG ĐỊNH là Nhà Phân Phối chính thức của thương hiệu Phụ gia nhiên liệu STROBAI tại tỉnh Ninh Thuận.

Ngày 15 tháng 04 năm 2019, lễ Khai trương Nhà Phân Phối Trương Định diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự góp mặt của các cấp chính quyền địa phương, câu lạc bộ mô tô máy đứng, công ty taxi Ninh Thuận, Doanh Nghiệp Xăng Dầu trên địa bàn xã….

Và cũng trong buổi lễ Khai Trương, Khách Hàng đã được thử nghiệm thực tế sản phẩm phụ gia dành cho xăng xe máy, phụ gia dành cho ô tô máy xăng và máy dầu. Chúng tôi cũng đã liên hệ cho hơn 70 Khách Hàng dùng thử nghiệm sản phẩm, phản hồi của rất nhiều Khách Hàng đều hài lòng với sản phẩm, vì cảm nhận rõ rệt sự khác biệt trước khi sử dụng phụ gia STROBAI và sau khi sử dụng.

Anh Nguyễn Đức Hiệp (0799914951) cho biết “xe nhẹ và bốc hơn, tiết kiệm xăng hơn, từ khi đổ sản phẩm, anh đổ xăng ít hơn trước”. Hoặc chị Lê Thị Quý Trọng (0775221415) cũng cho hay “xe chạy êm hơn, lên ga cũng êm. xe khách chạy được khoảng 60.000km. chưa từng làm sạch buồng đốt xe.”

Chẳng cần gì nhiều, khi nghe được những phản hồi như vậy giống như tiếp thêm lửa để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang lại những trải nghiệm chân thật và tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết:
  • Đặt uy tín và danh dự lên hàng đầu.
  • Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cao nhất.
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là nền tảng của sự phát triển.